Trang chủ / Blog / Phân biệt tế bào gốc nhau thai Bio Placenta nội sinh và Placenta nhau thai thông thường

Phân biệt tế bào gốc nhau thai Bio Placenta nội sinh và Placenta nhau thai thông thường


Tế bào gốc Bio Placenta nội sinh trị nám đang là chủ đề được quan tâm đặc biệt trên thị trường. Vậy Bio Placenta nội sinh và Placenta nhau thai thông thường có gì khác biệt? 

Bio Placenta nội sinh dược phẩm là gì? 

Đầu tiên, Placenta là tên gọi khoa học của tinh chất chiết xuất nhau thai - cơ quan đóng vai trò bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi trong tử cung. Từ lâu, y học cổ truyền thế giới đã sử dụng placenta làm bài thuốc tăng cường sức khỏe và trị một số bệnh tật. 

Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học và công nghệ, placenta được chiết xuất và sử dụng với nhiều phương pháp khác nhau trong đó có đưa vào mỹ phẩm nhằm làm đẹp da. Vậy còn Bio Placenta nội sinh nhau thai dược phẩm thì sao?

Bio Placenta nội sinh chữa lành nám sạm và trẻ hóa da

Có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này vì Bio Placenta nôi sinh nhau thai dược phẩm thành phần ổn định hơn Placenta bình thường, có nồng độ cao và có dược tính mạnh, không phá hủy các thành phần làm đẹp có trong nhau thai.
Bio Placenta nội sinh thực sự làm "thức dậy" các tế bào không hoạt động trong cơ thể con người, từ đó kích thích sự phát triển mô hiện có và sửa chữa hoặc tái sinh mô tổn thương. Bio Placenta nội sinh dược phẩm trị liệu cung cấp vitamin, khoáng chất và chính xác các thành phần cần thiết cho mô bị bị bệnh để chữa lành và tái tạo.
Trong khi hầu hết các loại thuốc dược phẩm ức chế các triệu chứng nhất định trong một khoảng thời gian ngắn và chỉ khi chúng được sử dụng. Bio Placenta nội sinh kích thích cơ thể tự chữa bệnh và tạo nên một ảnh hưởng lâu dài.

Bio Placenta nội sinh nhau thai dược phẩm thì được kiểm nghiệm y học, bào chế ở nồng độ đậm đặc và dẫn đến đúng điểm tổn thương trên da nên độ đặc hiệu rất cao, còn ở placenta thông thường thì không làm được. Placenta bình thường không được cấp giấy chứng nhận dược phẩm do bộ y tế Nhật Bản cấp, và không có khả năng vượt qua thử nghiệm lâm sàng điều trị cho bệnh nhân có thay đổi kết cấu da cần điều trị nên không được gọi dược phẩm.

Bio Placenta nội sinh có trong Yukina trị nám 

Bio Placenta nội sinh trong Ichitori - Nhân đôi hiệu quả đặc trị nám

Đặc biệt, hoạt chất Bio Placenta nội sinh khi được kết hợp với các dược chất trị nám khác: glycyrrhizic acid 2k, niaciamide, Tocopherols, acid ascorbic mang lại hiệu quả đặc trị nám gấp nhiều lần, giúp dứt điểm nám tàn nhang. Tổ hợp được mang tên Ichitori, do hãng dược mỹ phẩm Yukina bào chế thành công. Ngoài tác dụng trị nám, Ichitori còn giúp trẻ hóa, chống lão hóa và dưỡng da trắng hồng, mềm mịn. 

Tổ hợp Ichitori trong trị nám Yukina đem lại hiệu quả điều trị nám cao

Riêng đối với phụ nữ Việt Nam thì bộ sản phẩm đặc trị nám Yukina như là “cứu tinh” cho làn da được tái tạo thêm 1 lần nữa. Với những nguyên nhân khách quan gây ra nám, để cải thiện ngày một ngày hai là rất khó, tuy nhiên thay vì mất thời gian thay đổi thì chúng ta có thể lựa chọn sử dụng bộ đặc trị nám Yukina ngay với thời gian đặc trị nám nhanh và đem lại hiệu quả trị nám cao.

Liên hệ hotline  Konni 0961 036 536  - 0907 027 617 để đặt mua các sản phẩm Nhật chính hãng, giá tốt.