CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/KIỂM HÀNG
1. Hình thức bảo hành sản phẩm của Konni39:
- Các sản phẩm do Konni39 cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất.
2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm:
* Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:
- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm.
- Trong trường hợp khách hàng không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, khách hàng có thể yêu cầu Konni39 đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho khách hàng. Lúc này, chúng tôi chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc Konni39 thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện….do khách hàng chi trả. 
3. Các trường hợp không được bảo hành:
- Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.
- Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
- Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
4. Chính sách kiểm hàng
Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng