Trang chủ / Blog / HƯỚNG DẪN THUỐC OTC VÀ YUKINA TRỊ NÁM NHẬT BẢN CHO KHÁCH DU LỊCH

HƯỚNG DẪN THUỐC OTC VÀ YUKINA TRỊ NÁM NHẬT BẢN CHO KHÁCH DU LỊCH


Bài viết này sẽ cực kì cần thiết để hướng dẫn giúp bạn mua thuốc OTC (không kê đơn) và dược phẩm Yukina trị nám dễ dàng tại Nhật Bản.

 1. Bufferin (バファリン)

Bufferin sử dụng khi có triệu chứng  đau đầu

Bufferin có thể được sử dụng cho đau đầu, chuột rút, đau hông hoặc vai, sốt đột ngột và cảm lạnh. Giống như nói trong các quảng cáo của mình, Bufferin sẽ không làm bạn đau bụng. Có 4 loại Bufferin: Bufferin A loại tiêu chuẩn, Buffering Premium cho cơn đau cực độ, Bufferin Luna cho chứng chuột rút và những cơn đau khác và Bufferin Kaze EX cho đau liên quan đến cảm lạnh. 

 1. Yukina Dược phẩm điều trị nám (パーフェクトな素肌へ導くー若返る)

Yukina dược phẩm - trị nám không kích ứng với da nhậy cảm nhất

Yukina dược phẩm được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện da liễu Nhật Bản để điều trị nám với công dụng: đánh bật nám mảng, nám chùm, nám sạm, xóa nám, mờ thâm, làm trắng, ngừa thâm sạm, đẩy lùi hắc sắc tố, xóa mờ đồi mồi, dưỡng da làm trắng đều màu. Bên cạnh đó Yukina nám còn hỗ trợ tăng cường tự sản sinh collagen nội sinh, chống lão hóa, cấp ẩm, giúp da săn chắc, đàn hồi. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng bôi ngoài da, không dùng để uống. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra 99,9% người dùng không có dấu hiệu kích ứng, mẩn đỏ kể cả làn da nhạy cảm nhất.

 1. Eve (イブ)

Eve sử dụng khi đau đầu và chuột rút

Eve có thể được sử dụng cho đau đầu và chuột rút. Kích thước của viên thuốc tương đối nhỏ và sẽ không để lại dư vị khó chịu. Có 3 loại Eve: Eve A loại tiêu chuẩn, Eve A EX cho cơn đau dữ dội hơn và EVE Quick được thiết kế đặc biệt cho đau đầu. 


 1. Loxonin S (ロキソニンS)

Loxonin S điều trị các vấn đề về đau cơ

Loxonin S có thể được sử dụng cho đau đầu, chuột rút, đau răng, đau họng, đau hông, đau khớp, đau thần kinh, đau cơ, đau vai, đau tai, bầm tím, đau do gãy xương và bong gân. Thuốc này mạnh hơn hai loại thuốc giảm đau được đề cập ở trên. Nó có thể ảnh hưởng đến dạ dày của bạn, vì vậy nếu bạn có dạ dày yếu, tốt hơn là bạn nên tìm kiếm các lựa chọn khác. Ngoài ra, nó tương đối đắt so với các loại thuốc giảm đau khác.


Tiếp theo là thuốc cho những rắc rối liên quan đến dạ dày.

 1. Ohta Isan (太田胃散)

Oota Isan cần thiết khi dạ dày khó chịu

Oota Isan có thể được sử dụng cho chứng say ngày hôm sau (sau khi uống rượu), buồn nôn, nôn, axit dạ dày và khó chịu liên quan đến dạ dày. Đó là một loại thuốc thảo dược, và ở dạng bột. Nó có mùi giống như các loại thảo mộc và có thể cần một số thực hành để nuốt, nhưng có tác dụng kỳ diệu. Đây là thuốc của tôi khi dạ dày của tôi khó chịu. Nó được đựng trong một hộp thiếc, hoặc gói nhỏ riêng biệt.

 1. Seirogan (正露丸)


Seirogan sử dụng khi bị tiêu chảy

Seirogan có thể được sử dụng cho đi phân lỏng, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, ngộ độc nước, nôn mửa và đau răng. Những viên thuốc có màu đen nhỏ, bóng có mùi mạnh, vì vậy hãy nghĩ về những người xung quanh khi bạn uống nó. Nó có một hương vị mạnh mẽ sau đó, vì vậy nó không dễ uống cho tất cả mọi người.


Tiếp theo là thuốc cho những vết do côn trùng cắn.

 1. Kinkan (キンカン)

Kinkan sử dụng khi côn trùng cắn

Kinkan có thể được sử dụng cho vết côn trùng cắn, ngứa, đau vai, đau hông, bầm tím và bong gân. Đó là một chai chứa đầy chất lỏng mà bạn bôi trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng. Tuyệt vời với vết muỗi đốt.

 1. Muhi (ムヒ)

Muhi sử dụng khi bị viêm da

Muhi có thể được sử dụng cho ngứa, côn trùng cắn, phát ban, chàm, nổi mề đay, phát ban nhiệt, tê cóng, viêm da và sưng viêm. Nó dạng tuýp, như trong hình trên, hoặc chai. Dù dạng nào, bạn có thể bôi kem hoặc xức trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng. Một lần nữa, nó cũng tuyệt vời với vết muỗi đốt.


Tiếp tới, thuốc trị cảm lạnh.

 1. Pabulon (パブロン)


Pabulon dùng điều trị các triệu chứng cảm lạnh 

Pabulon có thể được sử dụng cho các triệu chứng cảm lạnh thông thường như ngứa họng, ho hoặc sổ mũi. Nó được đựng trong một viên màu vàng hoặc một bao bì nhỏ có chứa thuốc bột. 

 1. Lulu Attack EX (ルルアタックEX)


Lulu Attack EX hiệu quả trị cảm lạnh

Lulu Attack EX có thể được sử dụng cho các triệu chứng cảm lạnh thông thường như đau họng, sốt, ớn lạnh, đau đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, ho, đờm, đau khớp và đau cơ. Viên thuốc trắng, dễ nuốt.

 1. Kakkonto (葛根湯)

Kakkonto hiệu quả khi mới bị cảm lạnh

Kakkonto có thể được sử dụng cho giai đoạn đầu của cảm lạnh, cảm lạnh đầu, viêm mũi, đau đầu, đau vai, đau cơ và đau ở tay hoặc vai. Kakkonto là một loại thuốc thảo dược, vì vậy nó có mùi đặc biệt. Nó dạng gói nhỏ thuốc bột, chai chất lỏng hoặc viên. 


Điều trị Triệu chứng Say ngày hôm sau (sau khi uống rượu) 

Ba mặt hàng tiếp theo dễ dàng được mua tại các cửa hàng tiện lợi và không thực sự được coi là dược phẩm, nhưng là phương pháp điều trị có thể uống để giúp chức năng gan - ví dụ chứng say ngày hôm sau (sau khi uống rượu) và khi bạn biết bạn sẽ uống nhiều. 


 

 1. Ukon No Chikara (ウコンの力)

Ukon No Chikara giải rượu

Ukon No Chikara có thể được sử dụng để ngăn ngừa chứng say ngày hôm (sau khi uống rượu). Nó dạng chai, như trong hình trên, hoặc trong các gói nhỏ chứa bột. Uống trước khi uống rượu. 

Ukon no Chikara có thể được mua tại các cửa hàng tiện lợi trong quầy thức uống tăng cường sức khỏe. 

 1. No Mikata (ノ・ミカタ)

No Mikata giảm nhanh các triệu chứng sau khi say

No Mikata có thể được sử dụng để ngăn ngừa chứng say ngày hôm sau (sau khi uống rượu). Nó đi kèm trong bao bì loại nhỏ có chứa hạt, hoặc chai chứa chất lỏng. Uống trước, trong hoặc sau khi uống rượu. 

No Mikata cũng có thể được mua tại các cửa hàng tiện lợi. 

 1. Heparize (ヘパリーゼ)

Heparize thuốc giải độc bia rượu

Heparize có thể được sử dụng để điều trị hoặc ngăn ngừa chứng say ngày hôm sau (sau khi uống rượu). Nó dạng chai hoặc gói. Uống trước, trong hoặc sau khi uống rượu.

Có nhiều loại Heparize khác nhau, một số loại chỉ có tại các nhà thuốc, nhưng bạn cũng có thể mua một loại Heparize dạng đồ uống tại các cửa hàng tiện lợi (mặc dù thành phần và độ mạnh có thể khác với loại bạn mua ở hiệu thuốc).


Liên hệ hotline 0979 586 888 của Konni Hưng Yên để đặt mua các sản phẩm Nhật chính hãng, giá tốt.