Trang chủ / Blog / Yukina Nhật Bản - Dược phẩm đặc trị nám đầu tiên ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất

Yukina Nhật Bản - Dược phẩm đặc trị nám đầu tiên ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất


Công nghệ dẫn xuất giúp đưa dược chất đến chính xác vị trí cần điều trị, nhờ đó, giúp các dược chất trị nám hoạt động mạnh và hiệu quả cao gấp đôi bình thường. Yukina là hãng dược mỹ phẩm đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này ở Nhật Bản

Công nghệ siêu dẫn xuất trong dược mỹ phẩm là gì?

Công nghệ siêu dẫn xuất là công nghệ bào chế dược phẩm ở dạng siêu nhỏ, làm dược chất được đưa đến chính xác điểm cần điều trị ở hạ bì, độ đặc hiệu tăng gấp đôi so với dòng sản phẩm thông thường.

Ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất - thẩm thấu đa tầng làn da

Ưu điểm vượt trội của công nghệ siêu dẫn xuất trong điều trị nám

Các giải pháp điều trị nám truyền thống chủ yếu làm giảm hắc sắc tố da ở tầng thượng bì và trung bì. Vì vậy, nám sẽ khó được trị dứt điểm. Vì vậy, ngành dược mỹ phẩm không ngừng tìm kiếm những công thức mới để nâng cao hiệu quả. Công nghệ siêu dẫn xuất được coi là ưu việt, bởi đưa được hoạt chất thẩm thấu sâu tới tầng hạ bì.

Giữ dược chất ở dạng siêu nhỏ và tươi nguyên

Nhờ bào chế theo công nghệ siêu dẫn xuất, các hoạt chất trị nám có kích thước siêu nhỏ và tươi nguyên, chống oxy hóa ở bên ngoài môi trường. Nhờ đó, các hoạt chất có thể phát huy tối đa tác dụng.

Tăng độ đặc hiệu nhờ đi sâu đến tầng hạ bì

Các hoạt chất được dẫn đến tầng hạ bì - tầng sâu nhất của da, sau đó giúp da tự điều chỉnh và phục hồi tổn thương do nám. Nhờ vậy, ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất giúp da được trị nám từ sâu bên trong, khắc phục hoàn toàn tình trạng nám da, đồng thời ngăn ngừa nám quay trở lại.


Yukina trị nám ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất

Bộ trị nám Yukina - Trả lại cho phái đẹp làn da nguyên bản

Nhờ ứng dụng công nghệ siêu dẫn xuất trong bào chế hợp chất Ichitori, Yukina mang lại công dụng đặc hiệu điều trị hầu hết các loại nám tận gốc. Bên cạnh đó, Bio Placenta nội sinh trong Ichitori giúp da được trẻ hóa, tái cấu trúc và tự ức chế melanin hiệu quả. Tác dụng vượt trội trong trị nám của Yukina đã được kiểm nghiệm bởi hơn 300,000 phụ nữ Nhật Bản và châu Á. Đây là dược phẩm không kê đơn, rất an toàn và lành tính, bạn có thể dễ dàng mua được ở nhà thuốc, siêu thị, trung tâm thương mại Nhật Bản.

Yukina trị nám được hàng trăm nghìn phụ nữ tin dùng

Bộ dược phẩm Yukina trị nám đem đến cho phái đẹp một làn gió mới trong công cuộc điều trị nám. Mang trong mình sứ mệnh trị nám - cấp ẩm - trẻ hóa, Yukina trị nám thực sự đã đánh gục được nhu cầu trị nám của các chị em xứ sở hoa anh đào. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Dipotassium Glycyrrhizate 2K với các thành phần như Bio Placeta nội sinh, bộ 3 collagen…. cùng các thành phần khác đã mang lại hiệu quả đặc trị nám gấp nhiều lần: 

  • Giúp điều trị dứt điểm nám, tàn nhang

  • Cấp ẩm chuyên sâu, giúp da mềm mịn

  • Dưỡng da trắng hồng không tỳ vết

  • Trẻ hóa giúp da săn chắc, căng mọng


Đặt mua ngay Yukina trị nám qua hotline 0979-909-993 của BOCARE để được tư vấn mua hàng chính hãng, giá tốt nhất.